Loading...

สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดภูเก็ต

Provincial Office of Natural Resources and Environment Phuket

ขนาดอักษร
เปลี่ยนการแสดงผล C C C
TH EN

วันนี้ (ศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565) เวลา 09:30 น. สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดภูเก็ต จัดประชุมหารือกรณีมูลนิธิพระพุทธมิ่งมงคล 45 ขอให้พิจารณายกเว้นการบังคับใช้ตามประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เรื่อง กำหนดเขตพื้นที่และมาตรการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ในบริเวณพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อก่อสร้างพระพุทธรูปบริเวณเทือกเขานาคเกิด ระดับพื้นที่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 12 สาขากระบี่ ศูนย์ป่าไม้ภูเก็ต ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดภูเก็ต และที่ทำการปกครองอำเภอเมืองภูเก็ต โดยมีนายอำนวย พิณสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานฯ

วันนี้ (ศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565) เวลา  09:30 น.  สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดภูเก็ต จัดประชุมหารือกรณีมูลนิธิพระพุทธมิ่งมงคล 45 ขอให้พิจารณายกเว้นการบังคับใช้ตามประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เรื่อง กำหนดเขตพื้นที่และมาตรการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ในบริเวณพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อก่อสร้างพระพุทธรูปบริเวณเทือกเขานาคเกิด ระดับพื้นที่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แก่  สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 12 สาขากระบี่ ศูนย์ป่าไม้ภูเก็ต ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดภูเก็ต และที่ทำการปกครองอำเภอเมืองภูเก็ต โดยมีนายอำนวย พิณสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานฯ

วันนี้ (ศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565) เวลา  09:30 น.  สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดภูเก็ต จัดประชุมหารือกรณีมูลนิธิพระพุทธมิ่งมงคล 45 ขอให้พิจารณายกเว้นการบังคับใช้ตามประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เรื่อง กำหนดเขตพื้นที่และมาตรการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ในบริเวณพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อก่อสร้างพระพุทธรูปบริเวณเทือกเขานาคเกิด ระดับพื้นที่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แก่  สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 12 สาขากระบี่ ศูนย์ป่าไม้ภูเก็ต ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดภูเก็ต และที่ทำการปกครองอำเภอเมืองภูเก็ต โดยมีนายอำนวย พิณสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานฯ

แกลเลอรี่